– Tên gọi : Tôm Càng Xanh
– Size : 10-20 con/kg
– Trọng lượng: Kg
– Hình thức : Lấy thịt
– Nguồn gốc : Biển Đông
– Bảo quản : Âm 18 độ.
– Chế biến : Hấp, xào, luộc, nướng, lẩu…
– Tôm càng xanh còn được gọi là tôm lớn nước ngọt, đa số thường sống ở các vùng nước ngọt như sông, hồ, ao, đầm lầy.
– Ở nước ta tôm càng xanh sinh sống chủ yếu từ khu vực các tỉnh khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.
– Tôm càng xanh giao sống tại nhà , để tôm nằm im cho dễ chế biến khách cần bỏ vào tủ lạnh hoặc ngâm trực tiếp trong nước đá.
– Tôm càng xanh chiên giòn, món ăn rất hấp dẫn và dễ chế biến.
– Là loại thực phẩm quý, giàu chất đạm mà dịch chiết có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch chống lại các tế bào ung thư, bảo vệ gan.
– Tôm càng xanh là họ động vật giáp xác mười chân sinh sống ở các vùng biển và đại dương ấm.
– Tôm càng xanh phân bố ở vùng nước cạn nơi có rạn san hô phát triển.
Tôm càng xanh
Tôm càng xanh luộc còn vỏ
Nguyên liệu Tôm càng xanh NGON KHÓ CƯỠNG
– Tôm càng xanh từ Việt Nam, có thể chế biến thành các món khác nhau nhưng món ăn ưa thích vì giữ được bản chất ngon ngọt của tôm là món tôm càng xanh hấp bia,hấp nước dừa hoặc hấp nước bình thường- một món ăn hấp dẫn tươi ngon giàu dinh dưỡng.
* Lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình Bạn chính là bảo vệ cuộc sống của Bạn.
Ngoài ra, chúng tôi còn mực, mực lá bạch tuộc, mực ống trứng có nhiều size khác nhau:
Mực nang nút phân loại theo size nhỏ:
+ Mực nang Size 80-100con/kg
+ Mực nang Size 30-50 con/kg
Mực nang phân loại theo size vừa:
+ Mực nang Size 20-40 con/kg
+ Mực nang Size 10-20 con/kg
Mực nang phân loại theo size lớn:
+ Mực nang Size 2-5 con/kg
Mực ống trứng
Tuỳ theo thời điểm, mỗi loại sẽ có giá khác nhau, tuỳ số lượng hàng.
=> Cam kết giá ổn định, và đáp ứng số lượng hải sản đông lạnh cho nhà hàng, quán nướng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp sỉ và lẻ.