– Tên gọi : Thịt tôm tít
– Size : 100-150 con/kg
– Trọng lượng: Kg
– Hình thức : Lấy thịt
– Nguồn gốc : Biển Đông
– Bảo quản : Âm 18 độ.
– Chế biến : Hấp, xào, luộc, nướng, lẩu…
– Tôm tít (còn được gọi là tôm tích, bề bề hay bọ ngựa biển) Tôm tích thân dài, lưng có nhiều đốt, mặc dù không có nhiều thịt và vỏ thì cứng hơn nhiều loài tôm khác nhưng thịt lại mềm và thơm hơn hẳn.
– Thịt tôm tít chiên giòn, món ăn rất hấp dẫn và dễ chế biến.
– Là loại thực phẩm quý, giàu chất đạm mà dịch chiết có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch chống lại các tế bào ung thư, bảo vệ gan.
– Tôm tít là họ động vật giáp xác mười chân sinh sống ở các vùng biển và đại dương ấm.
– Tôm tít phân bố ở vùng nước cạn nơi có rạn san hô phát triển.
Thịt tôm tít đông lạnh
Tôm tít luộc còn vỏ
Nguyên liệu Tôm Tít NGON KHÓ CƯỠNG
Tôm tít từ biển Việt
Tôm tít nướng dinh dưỡng cao.
* Tôm tít được đánh bắt từ Việt Nam, hải sản chất lượng, đảm bảo cho sức khoẻ, an toàn cho người tiêu dùng.
* Lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình Bạn chính là bảo vệ cuộc sống của Bạn.
Ngoài ra, chúng tôi còn mực, mực lá bạch tuộc, mực ống trứng có nhiều size khác nhau:
Mực nang nút phân loại theo size nhỏ:
+ Mực nang Size 80-100con/kg
+ Mực nang Size 30-50 con/kg
Mực nang phân loại theo size vừa:
+ Mực nang Size 20-40 con/kg
+ Mực nang Size 10-20 con/kg
Mực nang phân loại theo size lớn:
+ Mực nang Size 2-5 con/kg
Mực ống trứng
Tuỳ theo thời điểm, mỗi loại sẽ có giá khác nhau, tuỳ số lượng hàng.
=> Cam kết giá ổn định, và đáp ứng số lượng hải sản đông lạnh cho nhà hàng, quán nướng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp sỉ và lẻ.